Tên miền hàng triệu Dollars

(KinhDoanhWebsite.Com) - Business.com Cần ban: $ 300 - $ 400 triệu, Sex.com bán cho Escom LLC Đối với $ 14M

business.com$400 million
sex.com$14 million
year2000.com$10 million
diamond.com$7.5 million
beer.com$7.0 million
AsSeenOnTv.com$5.1 million
Korea.com$5.0 million
shop.com$3.5 million
wine.com$3.5 million
altavista.com$3.3 million
vodka.com$3.0 million
eShow.com$3.0 million
loans.com$3.0 million
creditcards.com$2.7 million
tom.com$2.5 million
dotnology.com$2.5 million
autos.com$2.2 million
coupons.com$2.2 million
telephone.com$1.9 million
savings.com$1.9 million
express.com$1.8 million
cameras.com$1.5 million
fly.com$1.5 million
deposit.com$1.5 million
marketingtoday.com$1.5 million
vip.com$1.4 million
men.com$1.3 million
feedback.com$1.2 million
mercury.com$1.1 million
if.com$1.0 million
fish.com$1.0 million
wallstreet.com$1.0 million
beauty.cc$1.0 million
rock.com$1.0 million
eFlowers.com$1.0 million
britain.com$1.0 million
bingo.com$1.0 million
sportinggoods.com$1.0 million

Business.com For Sale : $300 – $400 Million
Business.com, công cụ tìm kiếm B2B & thư mục, để bán theo tờ Wall StreetJournal, các điểm đến web hy vọng sẽ thu hút xác định giá trị từ $ 300 $ 400triệu thông qua đấu giá được quản lý bởi Credit Suisse.

Dow Jones và tờ New York Times (sở hữu About.com) có thể được người muaquan tâm đến thư mục kinh doanh chính ban đầu mua tên miền với 7.500.000 $trong năm 1999.

Business.com sử dụng một phương pháp đa tầng thế hệ doanh thu (mà có lẽ làtrang web chênh lệch hồ sơ cá nhân cao nhất trên hành tinh) với một sự pha trộncủa các danh sách thư mục trả kinh doanh (bán tại nhà), tìm kiếm trả tiền quảng cáo (được cung cấp bởi Google), quảng cáo theo ngữ cảnh (bên ngoài điều khiển).

Về cơ bản, các công cụ tìm kiếm, có thể là việc mua lại giấc của nhiều nhà xuất bản, kể từ khi tập trung của nó là thế giới kinh doanh, doanh nghiệp hiểu rõtầm quan trọng của việc trả tiền cho lưu lượng tìm kiếm và các liên kết cơ quanbây giờ hơn bao giờ hết....


Sex.com bán cho Escom LLC Đối với $ 14MSAN FRANCISCO - Sex.com miền nổi tiếng và gây tranh cãi đã chính thức được bán cho Escom LLC có trụ sở tại Boston với 14 triệu $, XBiz đã học được.

Chủ sở hữu Sex.com, Gary Kremen đã không có bình luận, nhưng một nguồn tin từ công ty của Kremen, Grant Media, nói với XBiz rằng doanh số cho tên miền nổi tiếng vẫn sẽ được xử lý thông qua các văn phòng San Francisco của Grant Truyền thông.Trong khi các điều khoản khác của việc mua lại vẫn còn chưa biết, XBiz đã có thể xác định vị trí thông tin về thỏa thuận này thông qua một công ty gọi là InternetRealEstate.com, chia sẻ không gian văn phòng ở Boston với miền Nhóm Acquisition (DNAG), một công ty đã tham gia trong một vụ kiện xung quanh miền Sex.com vào tháng Chín.InternetRealEstate.com là thuộc sở hữu của Internet Bất động sản Group LLC Partners, đã được tham gia vào sự phát triển, mua lại và bán các tên miền như Beer.com với $ 7 triệu, Telephone.com với $ 2 triệu, Shop.com với $ 3,5 triệu USD, và những người khác như Computer.com, College.com, Diamond.com, Timeshares.com và CreditCard.com.Một hiệu trưởng của InternetRealEstate.com nói với XBiz rằng công ty ông không có gì để làm với Escom và không có đảng phái với DNAG hoặc, mặc dù công ty của Tổng thống Andrew Miller và giám đốc điều hành Peter Hubshman được cả hai tên là bị đơn trong vụ kiện DNAG / Sex.com và cả hai tên xuất hiện trên trang web InternetRealEstate.com.InternetRealEstate.com 's tên cũ, Deal Jam LLC, cũng đã có tên trong vụ kiện Sex.com, trước khi nó trở thành được biết đến là Tập đoàn Bất động sản Internet.Hiệu trưởng công ty cho biết rằng trong khi ông nhận thức của bán Sex.com Escom, ông từ chối bất kỳ đảng phái nào giữa InternetRealEstate.com và chủ sở hữu mới của tên miền Sex.com.Trước khi học tập của việc bán Sex.com, người lớn nhiều ngành công nghiệp thông báo đăng hội đồng quản trị đã bắt đầu suy đoán về bán hàng sau khi nhận thấy sự thay đổi căn bản trong sự xuất hiện của trang web Sex.com. Trên trang chủ của trang web cập nhật, các chủ sở hữu mới tham khảo các trang web như "Sex.com mới", và sự xuất hiện là hoàn toàn khác nhau từ các trang web trước đây. Các trang web thuộc bản quyền của Escom.Kremen đã được mua sắm xung quanh miền Sex.com năm qua. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây với XBiz, ông đã bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp trưởng thành.Miền Sex.net vẫn còn đăng ký thuộc công ty Grant Kremen của Media.


LIÊN HỆ MUA BÁN TEMPLATE, THIẾT KẾ WEBSITE, QUẢNG CÁO:
Điện thoại: 098.5051.552

Email:phuchiep113@gmail.com


sưu tầm

Tags: mua ban web 24h, thiet ke web , kinh doanh web 24h, share template free, kinh doanh website, website gia re, domain hang trieu dollars

0 nhận xét: